fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Tầm nhìn/Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi quyết tâm xây dựng Tầm nhìn Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới tương lai trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, cả về cung ứng sản phẩm đèn led NVC và tư vấn thiết kế không gian chiếu sáng. Chúng tôi không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới, không ngừng mở rộng và không ngừng học hỏi, tiếp thu để mang lại những giá trị tốt nhất tới Khách hàng cùng với chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao. “Lấy Khách hàng làm trọng” luôn là kim chỉ nam cho phương hướng hành động và phát triển của Công ty.

Quyết tâm xứng danh với tên gọi Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

Quyết tâm xứng danh với tên gọi Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

NVC Việt Nam đặt mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, hiện đại với những giá trị vô hình để giúp mỗi cá nhân phát triển bản thân đi cùng đam mê nghề nghiệp. Chúng tôi hướng tới một tập thể gắn kết, mạnh mẽ với kĩ năng chuyên môn cao. NVC sẽ không chỉ là môi trường làm việc mà còn là nơi mỗi con người thể hiện tinh thần lao động, bộc lộ sự sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển Doanh nghiệp tốt nhất.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới luôn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô sản phẩm và phạm vi thị trường, nhằm thu hẹp khoảng cách với Khách hàng, phục vụ Khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi ở đây không chỉ với sứ mệnh mang tới cho bạn những giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất, với những loại đèn tốt nhất, chi phí tối ưu nhất mà còn là những người mang tới thứ ánh sáng tuyệt hảo nhất, thắp lên cuộc sống tươi đẹp cho chính bạn.

Chúng tôi hi vọng góp phần xây dựng một Việt Nam văn minh hơn, hiện đại hơn và giàu đẹp hơn. Mọi ý kiến phản hồi của Khách hàng đều là những thước đo quý giá để NVC ngày một hoàn thiện hơn, phát triển hơn.

.
Share This