Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Thanh ray T3 lõi đồng nguyên chất, thân nhôm đúc nguyên khối, dây tiếp địa tránh rò điện

Thanh ray T3/1M, T3/1.5M

0904 60 60 81 mua hàng

Nhiều khách hàng khi hỏi giá của thanh ray T3 NVC Lighting thì phản ứng đầu tiên là “Sao giá đắt thế?”

Thanh ray T3 NVC Lighting có thực sự ĐẮT hay là Đắt sắt ra miếng? Hãy cùng NVC Lighting Việt Nam tìm hiểu để có câu trả lời nhé.


Danh mục:

Từ khóa:


Ảnh thực tế thanh ray T3 sơn trắng và đen

T3/1M, 1.5M - Thanh ray T3 lõi đồng nguyên chất, thân nhôm đúc nguyên khối, dây tiếp địa tránh rò điện

Khác biệt và ưu điểm của thanh ray T3 NVC Lighting

Thanh ray T3 có 3 chân tiếp xúc. Bao gồm 1 chân L và 1 chân N (hay dương-âm, nóng-lạnh) và 1 chân tiếp địa. Chân tiếp địa giúp tránh việc rò điện ra bên ngoài. Những loại thanh ray bán phổ biến ngoài thị trường là loại T2. Thanh ray T2 không bao gồm chân tiếp địa, rất nguy hiểm. Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra gây chết người do rò điện ra bên ngoài.

Là loại thanh ray 3 chân do vậy đèn lắp lên vô cùng chắc chắn. Nhất là những loại đèn công suất lớn hơn 35W có trọng lượng rất nặng. Nếu dùng thanh ray T2 thì rất dễ bị rơi đèn, gây nguy hiểm cho những người sử dụng phía dưới.

Lợi ích khi sử dụng thanh ray T3

Dùng thanh ray T3 giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt. Do thanh ray T3 của NVC Lighting là loại 100% có chất lượng giống nhau và vô cùng chắc chắn. Vì vậy chỉ cần lắp thanh ray trước rồi lắp đèn sau.

Đối với loại thanh ray T2, đa số phải vừa lắp thanh ray vừa thử đèn để xem có tiếp xúc điện không! Vì loại thanh ray T2 bán phổ biến ngoài thị trường có chất lượng không đồng đều và vô cùng mỏng manh.

Thanh ray T3 phù hợp với các loại đèn cao cấp Châu Âu. Do các loại đèn tiêu chuẩn Châu Âu đều là loại T3. Loại thanh ray T2 đã bị đào thải không dùng từ đầu những năm 2000.

CẢNH BÁO:

Quý khách hãy đặc biệt lưu ý khi mua các loại đèn cầm tay từ nước ngoài về. Đã có nhiều khách hàng bị hỏng, gãy chân đèn do mua các thanh ray hàng chợ T2.

4.9/5 - (14 bình chọn)