Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Thế vận hội Bắc Kinh 2008


NVC Marketing 14/06/2019 Dự án 185 Views

Năm 2008, NVC Lighting là Đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị chiếu sáng phục vụ Thế vận hội Bắc Kinh.

Các khu vực được thắp sáng bởi đèn NVC rất đa dạng. Bao gồm: Khu vực trung tâm Thế vận hội, Làng Olympic, Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Quảng trường Sân vận động Tổ Chim, Nhà ga Thiên Tân,… Cùng một số hạng mục quan trọng khác. Cạnh tranh với rất nhiều nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng lớn. Song cuối cùng NVC đã giành được chiến thắng với số lượng thiết bị cung cấp lớn nhất. Đạt giá trị đầu tư cao nhất và phạm vi ứng dụng rộng nhất.

Khác biệt với các nhà cung cấp khác. Các sản phẩm đèn chiếu sáng mà NVC phát triển cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008 đã được cấp 13 bằng sáng chế. Bên cạnh đó, một loạt các thiết bị chiếu sáng ngoài trời đã được trao giải thưởng Thiết kế Đỏ của Trung Quốc. Tương đương với Huy chương vàng.

Với trình độ tiên tiến đứng hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Chất lượng sản phẩm đèn NVC đã được khẳng định mạnh mẽ và bước lên tầm cao Thế giới.

Một số công trình tiêu biểu

Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc gia Trung Quốc với màu xanh nước biển đặc trưng, được đặt biệt danh là “The Cube”. Đã khánh thành vào ngày 28 tháng 01 năm 2008. Nó được xây dựng nhằm phục vụ Olympic và nhanh chóng trở thành một trong những điểm nhấn của thành phố Bắc Kinh.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc hay còn được biết đến là Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quốc tế, Trung tâm Phát hành Báo chí chính trong Thế vận hội 2008. Ngoài ra đây cũng là địa điểm tổ chức thi đấu môn đấu kiếm.

Olympic Bắc Kinh 2008 đã thu hút sự chú ý tới toàn thế giới. Các dự án thiết kế, công trình kiến trúc đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ tới bạn bè Quốc tế. NVC Lighting tự hào là đơn vị đứng hàng đầu khi đã cung cấp các giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho toàn Thế vận hội 2008.

Một số hình ảnh chiếu sáng nổi bật tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008

NVC Lighting Thế vận hội Bắc Kinh 2008

NVC Lighting Thế vận hội Bắc Kinh 2008

NVC Lighting Thế vận hội Bắc Kinh 2008

NVC Lighting Thế vận hội Bắc Kinh 2008