Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED là một trong những loại thiết bị chiếu sáng được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Loại đèn LED được bán thông dụng trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng cao. Nếu muốn chọn mua đèn LED chuẩn chất lượng với giá thành phải chăng thì bạn có thể tham khảo thương hiệu đèn LED NVC Lighting – thương hiệu đèn hàng đầu Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về thương hiệu đèn này.

Thương hiệu đèn LED NVC Lighting

Công ty TNHH Ánh sáng tầm nhìn mới (NVC Lighting) là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đèn LED chiếu sáng cao cấp NVC tại Việt Nam. Qua gần 7 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn LED cao cấp, công ty đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng và được đánh giá là công ty cung cấp sản phẩm đèn LED chất lượng và đáng tin cậy nhất. Trong suốt quá trình từ lúc thành lập đến hiện tại đã không ngừng mở rộng quy mô sản phẩm, phân khúc thị trường và nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp cũng như đặt tiêu chí lấy khách hàng làm trọng lên trên hàng đầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh công ty

Công ty đang xây dựng tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng trên toàn thế giới, cả về cung ứng sản phẩm đèn LED NVC và tư vấn thiết kế không gian chiếu sáng. Lấy khách hàng làm trọng tâm, công ty đang không ngừng đầu tư và đổi mới để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với mong muốn thu hẹp khoảng cách với khách hàng, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả là khách hàng khó tính nhất, công ty không chỉ mang tới cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất mà còn mang tới những thứ ánh sáng tuyệt hảo, thắp lên cuộc sống tươi đẹp cho chính khách hàng.

Sản phẩm của LED NVC Lighting

Công ty NVC – Lighting cung cấp nhiều sản phẩm liên quan đến đèn LED chất lượng như bộ đổi nguồn, đèn LED ngoài trời và trong nhà, đèn theo ứng dụng và các sản phẩm liên quan khác. Khách hàng có nhu cầu thiết kế đèn LED theo nhu cầu sử dụng thì công ty sẽ thiết kế sản phẩm dựa theo tiêu chí của khách hàng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về hình thức cũng như chất lượng của đèn. Đã từng có nhiều khách hàng nói với công ty là họ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, và công ty đều lấy đó làm động lực để phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Thương hiệu đèn LED hàng đầu Việt Nam
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This