Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Thương hiệu đèn NVC

NVC Lighting Technology Corporation là Tập đoàn Công nghệ sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất của Trung Quốc. Danh tiếng của Chúng tôi gắn liền với Thương hiệu đèn NVC. Trên cơ sở nghiên cứu sâu rộng, phát triển sản phẩm và ứng dụng sản xuất, NVC Lighting cho ra đời rất nhiều các loại đèn chiếu sáng chuyên nghiệp và độc quyền phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thương hiệu đèn NVC Lighting

Thương hiệu đèn NVC Lighting

Các sản phẩm đèn NVC được ứng dụng chiếu sáng trong rất nhiều lĩnh vực như: chiếu sáng thương mại, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng trong nhà và cả chiếu sáng ngoài trời,… Không chỉ có đèn, NVC còn cung cấp cả thiết bị, linh kiện và phụ kiện ngành điện. NVC được thành lập năm 1998 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, lớn mạnh nhờ những chiến lược nhạy bén, khả năng ứng biến kịp thời đối với sự thay đổi của thị trường. Những chiến lược đúng đắn này mang lại cho NVC sự tăng trưởng về doanh thu một cách nhanh chóng, bền vững.

Một số sản phẩm đèn LED tiêu biểu của NVC Lighting

Một số sản phẩm đèn LED tiêu biểu của NVC Lighting

Chúng tôi đã và đang ngày càng mở rộng sản phẩm mang thương hiệu đèn NVC của mình ra thị trường quốc tế. Mạng lưới cung ứng của NVC lên tới hơn 2000 nhà phân phối độc quyền, hơn 3500 hệ thống bán lẻ ở cả trong và ngoài biên giới Trung Quốc. Thương hiệu NVC đã trải dài khắp Châu Á, Trung Đông, Châu Phi sang tới tận Châu Âu, Australia và Mỹ-Latinh.

Hình ảnh nhà máy sản xuất đèn NVC ở Huệ Châu (Trung Quốc)

Hình ảnh nhà máy sản xuất đèn NVC ở Huệ Châu (Trung Quốc)

Năm 2010, NVC chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Công. NVC tin tưởng vào khả năng thu hút vốn đầu tư từ các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng cũng như các lĩnh vực liên quan để cùng nhau tạo nên một hội đồng xuất chúng. Chính điều này, cộng với một kết cấu vốn vững chắc đã cho phép NVC đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh doanh cả trong và ngoài Trung Quốc.

Tại Việt Nam, kể từ tháng 09/2012, các sản phẩm đèn mang thương hiệu NVC được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới (New Vision Light Company Limited).

.
Share This