Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Chọn trang

NVC Lighting đồng hành cùng bạn!

Thương hiệu 
NVC Lighting

NVC Lighting là Thương hiệu chiếu sáng toàn cầu. Tại bất cứ đâu, chúng tôi đều mang tới những sản phẩm chiếu sáng đa ứng dụng. Từ chiếu sáng thương mại, chiếu sáng công nghiệp đến chiếu sáng nội thất và cả ngoài trời. Sản phẩm phù hợp với thị hiếu từng địa phương. Tuy nhiên, tại bất cứ đâu NVC Lighting xuất hiện, luôn có một giá trị vững bền – Chúng tôi hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt nhất.

NVC Lighting mang tới cho bạn

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sản phẩm chất lượng hàng đầu

Tư vấn dự án miễn phí

Tư vấn dự án miễn phí

Hoàn thiện giải pháp chiếu sáng

Hoàn thiện giải pháp chiếu sáng

Hệ thống phân phối rộng khắp

Trụ sở

Quốc gia

Nhà phân phối

Hệ thống bán lẻ

VÌ SAO NVC LIGHTING KHÁC BIỆT?

Vì sao NVC Lighting khác biệt?

NVC Lighting không chỉ mang tới những sản phẩm chiếu sáng độc lập để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. NVC Lighting tạo ra một hệ sinh thái khép kín trong sản xuất và cung ứng sản phẩm. Chúng tôi có nhà máy sản xuất chip LED ETI luôn chủ động với mọi yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi có thương hiệu chấn lưu điện tử của riêng mình – ARCATEC. Và chúng tôi có cả một bộ phận thiết kế ánh sáng – Berkeley – với những chuyên gia vật liệu, chuyên gia thiết kế, thử nghiệm hàng đầu.

NVC Lighting cung cấp những giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh nhất cho mọi công trình và dự án.

Berkeley là một bộ phận chuyên biệt của NVC Lighting chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và thiết kế theo yêu cầu. NVC Lighting triển khai Berkeley để hỗ trợ các dự án lớn. Ví dụ: Một khách sạn 5 sao có thể yêu cầu thiết kế riêng một mẫu đèn ngủ nằm ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn của NVC. Với Berkeley, NVC Lighting tự tin mang tới những giải pháp chiếu sáng hoàn thiện cho mọi công trình.

Berkeley

Dịch vụ thiết kế và sản xuất chuyên biệt

NVC Lighting có một nhà máy chuyên sản xuất chấn lưu điện tử kỹ thuật cao ở Thượng Hải theo tiêu chuẩn Châu Âu (ENEC) và Hoa Kỳ (UL) mang thương hiệu ARCATEC. Với bất cứ sản phẩm nào, NVC Lighting đều đảm bảo chất lượng chấn lưu trong 5 năm bảo hành. Các sản phẩm tích hợp chấn lưu mang thương hiệu ARCATEC được bảo hành 2-3 năm.

ARCATEC

Chấn lưu sản xuất bởi NVC

ETI thiết kế, sản xuất và đóng gói LED ở nhiều định dạng, quan trọng nhất là SMD và COB. Sự sẵn sàng của nhà máy ETI giúp sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng của NVC Lighting được tiếp cận và hỗ trợ sâu sát về kỹ thuật sản phẩm.

Ngoài việc tự nghiên cứu và sản xuất, ETI cũng sử dụng chip LED của các Thương hiệu khác, đặc biệt là Cree. ETI có một mối quan hệ tốt đẹp với Cree kéo dài nhiều năm. Một trong những trung tâm R&D của ETI được đặt ngay cạnh nhà máy sản xuất của Cree.

ETI

Nhà sản xuất chip LED lớn nhất Trung Quốc

Nhận ưu đãi, báo giá mới nhất