Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Ngày nay, sản phẩm đèn LED được rất nhiều đối tượng khách hàng yêu thích sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình không gian nhà ở nhờ những ưu điểm vượt trội về khả năng chiếu sáng mà chúng mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại đèn LED chiếu sáng trong nhà thông dụng trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và từ đó tìm ra cho ngôi nhà của mình loại đèn LED phù hợp nhất.

Đèn LED âm trần

Đây là loại sản phẩm chiếu sáng âm trần mang phong cách tương đối đơn giản song cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Ưu điểm của loại đèn LED này chính là khả năng giữ được hiệu suất ổn định trong thời gian dài, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng đồng thời vô cùng thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn với con người, đặc biệt là cho hiệu ứng ánh sáng trải đều hoặc hội tụ tùy theo mục đích chiếu sáng để lựa chọn đèn, thay vì ánh sáng đơn thuần như tuýp huỳnh quang truyền thống. Đèn LED âm trần rất phù hợp để sử dụng trong các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Đèn LED tuýp

Mẫu đèn này thuộc dòng đèn LED tuýp T8, thường dược sử dụng để thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang. Ưu điểm nổi trội nhất của loại đèn này chính là khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn sợi đốt, dễ lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng. Có thể khẳng định rằng, đèn LED tuýp là giải pháp hoàn hảo để giải quyết bài toán về tiết kiệm chi phí. Chính vì lẽ đó, ngày nay, đèn LED tuýp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình nhà ở và được các hộ gia đình đặc biệt yêu thích.

Đèn LED búp

Sản phẩm đèn LED búp được chế tạo để thay thế cho các loại đèn dây tóc và đèn compact truyền thống. Loại đèn này được tạo ra với mục đích chủ yếu là không chỉ giúp cho không gian kiến trúc trở nên sang trọng hơn, mà còn có nhiều loại ánh sáng để lựa chọn trong đó có ánh sáng giúp tốt và bảo vệ mắt hơn khi phải ngồi làm việc trong một thời gian dài. Loại đèn này có thiết kế cũng tương đối đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng thay thế cho các loại đèn sợi đốt quen thuộc.

Đèn LED tấm panel

Đèn LED tấm panel có thiết kế tương đối đặc biệt, khác với tất cả những loại đèn LED kể trên. Mẫu đèn này có thiết kế dạng phẳng sử dụng ánh sáng phản quang, gián tiếp. Sản phẩm đèn LED tấm panel sử dụng chip LED Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan giúp sản phẩm bền hơn, tiết kiệm điện hơn, bảo vệ mắt tốt hơn và đem đến cảm nhận ánh sáng trung thực cho người nhìn. Mẫu đèn này có các loại công suất từ 10W đến 68W và các loại kích thước 30×30, 30×60, 60×60 và 60×120.

Tìm hiểu về các loại đèn LED chiếu sáng trong nhà
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This