Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Hiện nay, đèn LED đã trở thành một sản phẩm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều trường hợp, hoàn cảnh cũng như lĩnh vực khác nhau và trở thành một trong những sản phẩm có ý nghĩa, vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đèn LED không chỉ được sử dụng để chiếu sáng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn mà còn được lắp đặt để chiếu sáng ngoài trờ dưới nhiều dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cụ thể về một vài loại đèn LED ngoài trời tiêu biểu, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Đèn âm đất

Qua tên gọi đèn âm đất, chúng ta phần nào cũng có thể hình được về công dụng của sản phẩm này. Đúng vậy, đèn âm đất thường được lắp đặt ở dưới đất quanh các quảng trường, nhà hàng, khách sạn, gốc cây để tạo nên sự nổi bật, thu hút, ấn tượng cho các công trình về đêm. Ánh sáng phát ra từ loại đèn này không chỉ là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng thông thường mà còn có thể là rất nhiều màu sắc khác để tạo nên một không gian kì ảo, rực rỡ sắc màu về đêm.

Đặc điểm chung của các loại đèn âm đất đó là khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn tuyệt vời với phần dây nối được bảo vệ kín kẽ, có phụ kiện bao bọc chống nước đối với mối nối, giúp đảm bảo chất lượng ánh sáng phát ra không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.

Đèn âm nước

Đèn âm nước cũng là một trong những sản phẩm đèn LED ngoài trời tuyệt vời mà chúng ta không thể không nhắc đến. Sản phẩm đèn âm nước có phần thân được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp dày dặn, bền bỉ, chắc chắn đã trải qua nhiều thử nghiệm về độ bền khác nhau nhằm đảm bảo đèn có thể hoạt động tốt trong môi trường nước. Ngoài ra, đèn được lắp đặt mặt kính chịu lực, có thể chống chọi lại với áp lực nước. Loại đèn này thường được sử dụng trong các công trình nhạc nước hoặc các đài phun nước lớn ở quảng trường thành phố.

Đèn cắm cỏ

Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các không gian sân vườn, giúp bạn có thể dễ dàng tiến hành các hoạt động ngoài trời mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì ngay cả khi trời tối. Tất cả các mẫu đèn LED cắm cỏ đều có đặc điểm chung về cấu tạo đó là phần đế đèn khá nhọn để có thể cắm sâu xuống mặt cỏ mềm giúp đèn đứng vững. Ngoài ra, đèn LED cắm cỏ được thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tìm hiểu về các sản phẩm đèn LED ngoài trời
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This