Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Theo đà phát triển nhanh chóng của khoa học kĩ thuật, công nghệ chiếu sáng cũng ngày càng được cải tiến để trở nên tiên tiến hiện đại hơn. Ngày nay, chúng ta không chỉ có thể chiếu sáng trong nhà mà còn có thể chiếu sáng ngoài trời bằng những sản phẩm đèn LED tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một vài loại đèn LED ngoài trời, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Đèn dẫn hướng

Sản phẩm đèn dẫn hướng được lắp đặt ngoài trời có thể ở trên tường hoặc dưới mặt đất dọc theo lối đi với mục đích dẫn đường cho mọi người trong đêm tối. Nhờ có sản phẩm này, chúng ta có thể tránh được rất nhiều nguy cơ đáng tiếc do thiếu sáng ở môi trường bên ngoài. Sản phẩm thường được chế tạo từ hợp kim nhôm đúc cao cấp cùng mặt inox chống gỉ giúp cho sản phẩm có được vẻ ngoài có tính thẩm mĩ cao và phù hợp với nhiều không gian ngoài trời. Đặc biệt, đèn phát ra ánh sáng vừa đủ, không chói mắt, đảm bảo phù hợp với công dụng dẫn hướng.

Đèn gắn tường

Đèn gắn tường hiện được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú, đa dạng để có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nhờ có sản phẩm này, các công trình kiến trúc sẽ trở nên lung linh, huyền ảo và nổi bật hơn trong màn đêm đen huyền bí.

Đèn trụ nấm sân vườn

Sản phẩm đèn trụ nấm sân vườn thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế không gian sân vườn khác nhau. Với sự xuất hiện của sản phẩm đèn trụ nấm sân vườn, khu vườn của gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng và thu hút hơn với vẻ đẹp pha trộn giữa nét cổ điển và nét hiện đại. Loại đèn này sử dụng bóng đèn compact với hiệu ứng quang năng vừa phải, không quá tiêu hao nhiều năng lượng điện mà vẫn đủ để chiếu sáng cho không gian sân vườn.

Đèn đường

Đèn đường chắc chắn là một sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta bởi chúng có mặt ở tất cả mọi nơi từ những con ngõ nhỏ đến những con đường lớn. Theo sự phát triển nhanh chóng của xã hội, vấn đề chiếu sáng công cộng cũng ngày càng được chú trọng hơn. Ngày nay, hầu hết các đô thị lớn trên thế giới đều sử dụng đèn LED đường phố với chip đèn hiện đại với công nghệ tản nhiệt tiên tiến. Sản phẩm này có thể chiếu sáng liên tục mà không phải lo lắng về vấn đề quá tải nhiệt và lãng phí điện năng.

Tìm hiểu về đèn LED ngoài trời
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This