Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn đọc sách là một loại sản phẩm vô cùng hữu dụng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, loại đèn này đã giúp con người giải quyết được rất nhiều vấn đề về ánh sáng cũng như về thị lực, từ đó trở thành vật dụng nội thất yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng. Để tìm hiểu kĩ hơn về loại sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Về kiểu dáng

Sản phẩm đèn đọc sách thường có thiết kế rất nhỏ gọn, đơn giản song cũng không kém phần tinh tế, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa có thể phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của nhiều không gian phòng khác nhau. Điểm chung về thiết kế của các mẫu đèn đọc sách là thân chỉnh đa hướng giúp người dùng có thể điều chỉnh hướng đi của ánh đèn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân mỗi người.

Về công suất

Sản phẩm đèn đọc sách thường chỉ có mức công suất dao động trong khoảng từ 1W đến 3W để tránh quá sáng. Mức công suất này đảm bảo mang đến một lượng ánh sáng vừa đủ để đọc sách đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến hoạt động xem phim, nghe nhạc của người nằm bên cạnh.

Về nhiệt độ màu ánh sáng

Thông thường, đèn đọc sách đều sử dụng loại ánh sáng vàng 3000K hoặc trung tính từ 4000 đến 4300K. Màu ánh sáng này không quá chói đảm bảo cho người dùng có được cảm giác về một không gian riêng tư khi đọc sách, đồng thời giúp người dùng tập trung, chú tâm hơn vào công việc mình đang làm. Đèn đọc sách không sử dụng loại ánh sáng trắng từ 6000k đến 6500K bởi loại ánh sáng này sẽ gây cảm giác mất ngủ và có hiệu ứng làm tỉnh táo nên bạn sẽ rất khó đi vào giấc ngủ sau khi gập cuốn sách lại.

Về góc chiếu sáng

Đối với sản phẩm đèn đọc sách gắn đầu giường, góc chiếu sáng khoảng 30 độ được cho là góc chiếu phù hợp nhất. Với góc chiếu này, ánh sáng phát ra sẽ không phân tán quá rộng, mang đến cho người dùng sự tập trung tối đa vào công việc mình đang làm, đồng thời cũng không gây ảnh hưởng đến hoạt động của người bên cạnh.

Về chip đèn

Bạn nên sử dụng những loại chip đèn LED cho ra chất lượng ánh sáng tốt như CREE, NICHIA,… Những loại chip đèn này sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của bộ đèn, đồng thời đem đến cho người dùng ánh sáng chân thật, không dội ngược trở lại mắt, tránh gây ra các bệnh như nhức, mỏi mắt, khô mắt, cận, viễn, loạn,…

Trên đây là một số thông tin về loại đèn đọc sách NVC-Lighting muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm đèn đọc sách hãy liên hệ với ngay chúng tôi theo số hotline: 0904 606 081

Tìm hiểu về sản phẩm đèn đọc sách
4.7 (93.33%) 3 votes
.
.
.
.
Share This