Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Ngày nay, đèn LED panel được sử dụng vô cùng phổ biến rộng rãi trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp và trở thành một sản phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về đèn LED panel, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về cấu tạo

Sản phẩm đèn LED panel hay còn được biết đến với tên gọi khác là đèn LED dạng tấm. Đây là một trong những loại đèn âm trần được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các công trình xây dựng ngày nay. Cấu tạo của loại đèn này bao gồm khung đèn, tấm khuếch tán, tấm dẫn sáng, chip LED và kính phản xạ. Khung đèn thường được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, chắc chắn, trọng lượng nhẹ và có khả năng chống oxi hóa tốt. Nguồn sáng của đèn là các chip LED SMD hoặc COB. Các chip đèn này được gắn cung quanh tấm dẫn sáng giúp cho ánh sáng phát ra từ đèn đều và có diện tích chiếu sáng rộng. Một trong những thành phần quan trọng nhất của đèn LED panel là tấm dẫn sáng.Bộ phận này đóng vai trò quan trọng quyết định đối với chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn tốt hay kém.

Bên cạnh tấm dẫn sáng, tấm khuếch tán cũng giữ vai trò quan trọng không kém khi có tác dụng khuếch tán và tăng cường ánh sáng, giúp ánh sáng phát ra mạnh mẽ và đạt hiệu năng cao hơn. Để ánh sáng phát ra từ đèn đạt chất lượng tốt nhất, chúng ta còn cần đến bộ phận kính phản xạ. Bộ phận này được làm từ vật liệu nano trong suốt giúp cải thiện ánh sáng một cách hiệu quả. Tất cả những bộ phận đó đã tạo nên một sản phẩm công nghệ ánh sáng tuyệt vời.

Lợi ích của đèn LED panel

Như chúng ta có thể thấy, đèn LED panel được thiết kế với kích thước khá rộng, chính vì vậy ánh sáng mà đèn phát ra sẽ đồng đều hơn và diện tích chiếu sáng sẽ rộng hơn, từ đó đem lại hiệu quả chiếu sáng cao hơn cho người sử dụng. Vì lý do đó, loại đèn này thường được sử dụng trong các văn phòng doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là những không gian có diện tích lớn. Ngoài ra, ánh sáng phát ra từ đèn không hề gây chói mắt, mỏi mắt mà vô cùng vừa phải, vừa đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Hơn nữa, với thiết kế âm trần tinh tế, loại đèn này có thể giúp cho công gian kiến trúc giữ được trọn vẹn cấu trúc thẩm mĩ vốn có ban đầu.

Tìm hiểu về sản phẩm đèn LED panel
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This