Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Ưu và nhược điểm của đèn đường LED ngoài trời


NVC Lighting 08/06/2018 Tin tức tổng hợp 228 Views

Một trong các vấn đề mọi người phải đối mặt khi lựa chọn đèn đường LED chiếu sáng ngoài trời chính là khó xác định chất lượng. Rất nhiều cơ sở cung cấp đèn LED đường phố vì chạy theo lợi nhuận đã sẵn sàng bán các sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm làm giả chứng chỉ, chứng nhận để tạo sự tin cậy, uy tín.

Để mua được loại đèn đường phù hợp tiêu chuẩn bạn cần dựa trên nhiều rất yếu tố. Đơn cử như chiều cao, đường kính của trụ hay chiều dày lớp mạ…

Ngày nay, đèn đường LED trụ nhôm sơn tĩnh điện là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu ở các đô thị lớn. Vậy loại đèn đường LED này có những ưu và khuyết điểm gì so với đèn đường trụ thép truyền thống chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

BELFRY là mẫu đèn đường LED cao cấp được ứng dụng chiếu sáng trên nhiều cung đường

Đèn đường LED có thiết kế đặc biệt

Cột đèn đường LED bằng côn trong hoặc bát giác côn. Với kiểu thiết kế này sẽ làm giảm tiết diện chịu lực trên bề mặt thân trụ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, giảm chi phí nguyên vật liệu đầu vào từ đó giá thành phẩm rẻ hơn các loại trụ ống thẳng.

Cách chọn mua đèn đường LED

Nên chọn đèn đường nào, của thương hiệu nào, giá bao nhiêu luôn là bài toán đau đầu của người tiêu dùng. Với vô số các lựa chọn khác nhau người tiêu dùng dần trở nên hoang mang, không biết nên quyết định như nào. Chưa kể, có nhiều cơ sở còn cung cấp hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận cao.

Chính vì vậy, khi mua đèn LED đường phố bạn nên tìm đến một thương hiệu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng nhất. Tại các địa chỉ này sẽ có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn bạn chọn đèn đường LED phù hợp.

uu-va-nhuoc-diem-cua-den-duong-led

Cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho phương tiện lưu thông an toàn

Ưu và nhược điểm của đèn đường LED

Ưu điểm

Với lớp sơn tĩnh điện bao phủ bề mặt chống rỉ giúp đèn đường có độ bền cao. Cùng khả năng chống chịu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhờ bề mặt gia công ở nhiệt độ cao nên trụ có khả năng chịu nhiệt tốt.

Với chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất cùng kết cấu chắc chắn đèn có thể chịu áp lực gió cấp mạnh. Vì vậy, đảm bảo không ảnh hưởng tới vấn đề an toàn giao thông.

Nhược điểm

Một trong các nhược điểm của loại đèn này chính là việc thi công lắp đặt tương đối khó khăn do đèn có độ cao lớn, từ 6 – 12m. Vi vậy, khi lắp đặt cần phải dùng xe cẩu để vận chuyển, khiến chi phí vận chuyển tương đối cao.