fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Về Chúng tôi

Tên Công ty – Tiểu sử

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới (New Vision Light Company Limited) chính thức được thành lập vào tháng 09/2012 với giấy phép kinh doanh số 0311895297, cấp ngày 25/07/2012.

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới - Nhà phân phối Độc quyền Đèn NVC tại Việt Nam

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới – Nhà phân phối Độc quyền Đèn NVC tại Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh, hoạt động

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới (NVC Lighting Việt Nam) là Đơn vị Phân phối Độc quyền các sản phẩm đèn LED chiếu sáng cao cấp NVC – NEW VISION tại Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn cũng như thách thức ban đầu đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty. Song, qua hơn 4 năm hợp tác và phát triển, được sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng, thương hiệu đèn chiếu sáng mang tên NVC – NEW VISION đã ngày càng phát triển lớn mạnh và phổ biến hơn tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của NVC đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh/thành phố của Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược, đáng tin cậy của nhiều Doanh nghiệp thương mại, thi công, thiết kế và tư vấn.

Một vài sản phẩm đèn NVC nổi bật chụp trực tiếp tại Công ty

Một vài sản phẩm đèn NVC nổi bật chụp trực tiếp tại Công ty

Với đam mê, kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược dài hạn, trong suốt quá trình phát triển của mình, Chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô sản phẩm, phân khúc thị trường và nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp, cũng như luôn đặt tiêu chí lấy Khách hàng làm trọng lên hàng đầu. NVC Lighting Việt Nam đã khẳng định được vị thế và bước đầu tạo ấn tượng, định vị thương hiệu trong lòng Khách hàng. Hiện Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới đặt trụ sở tại Hà Nội, Chúng tôi có 1 Showroom ở TP. Hồ Chí Minh và hệ thống Đại lý, Đối tác Khách hàng trải rộng từ Bắc vào Nam.

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới đặt trụ sở tại Hà Nội - Tòa nhà Hàn Việt

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới đặt trụ sở tại Hà Nội – Tòa nhà Hàn Việt

Con người NVC

Giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể về lĩnh vực chiếu sáng, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới không ngừng nâng cao trình độ nhân viên, bổ sung kiến thức chuyên môn để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mỗi con người NVC là một người bạn thân thiết của Khách hàng. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng tới dịch vụ hậu mãi, đảm bảo quy trình bán hàng nhanh gọn, thuận tiện cho cả hai bên, tiết kiệm thời gian và làm hài lòng Khách hàng.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty

Quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

Quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

Với tiêu chí “Uy tín là lợi nhuận”, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được tất cả những nhu cầu chiếu sáng của mọi công trình. Cảm ơn Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty trong những năm vừa qua. NVC Lighting Việt Nam sẽ không ngừng cố gắng và hoàn thiện để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho Khách hàng. Rất mong rằng NVC sẽ ngày càng đón nhận được sự quan tâm cũng như hợp tác của Khách hàng! Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ và tư vấn

Tất cả thông tin về sản phẩm đèn LED NVC, các chính sách liên quan, các chế độ theo kèm, yêu cầu báo giá, tư vấn, thiết kế,… Quý Khách hàng liên hệ theo thông tin duy nhất dưới đây:

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới

Hà Nội: Lô 5, Tầng 16, Tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu / 203 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng

HCM Showroom: Số 261 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11

Hot-line: 0904.60.60.81

ĐT:          043.971.2082

E-mail:    sales01@nvc-lighting.com.vn

Website: https://nvc-lighting.com.vn/

Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới chỉ chịu trách nhiệm và đảm bảo về mọi thông tin được đăng tải trên website duy nhất có địa chỉ như trên. Kính mong quý Khách hàng lưu ý!

NVC Lighting Việt Nam – Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng!

.
Share This