Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Hiện nay, nhắc đến việc chiếu sáng cho sân vườn thì không thể không nhắc đến hệ thống đèn Led được sử dụng rộng rãi trong trang trí và chiếu sáng cho sân vườn. Vậy tại sao loại đèn led sân vườn hiện đại này lại được yêu thích đến thế, có những ưu điểm nổi bật nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao đèn led lại trở thành xu hướng trang trí sân vườn hiện nay?

Nếu như trước đây chúng ta thường sử dụng đèn cây hoặc đèn dây nhỏ để trang trí sân vườn nhưng ánh sáng phát ra khá yếu, có kích thước lớn, dễ hư hỏng, giá cả cao thì đèn led sân vườn hầu như có thể khắc phục được những nhược điểm trên.

Đèn led sân vườn rất đa dạng về công suất, kích thước và mẫu mã, ánh sáng chiếu tập trung (góc chiếu nhỏ) nên có thể soi rõ từng ngóc ngách trong vườn nếu bạn muốn. Kích thước đèn đa dạng cho phép bạn có thể đặt đèn ở bất kỳ vị trí nào trong vườn.

Ngoài khả năng chiếu rọi tốt thì đèn led sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khác như tiết kiệm năng lượng, hoạt động lâu cũng không gây nóng đèn, bền bỉ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại đèn truyền thống khác và đặc biệt còn có khả năng trang trí, tạo điểm nhấn hiệu quả.

Có các loại đèn led sân vườn nào hiện nay

Đa dạng mẫu mã, kích thước nhưng có thể chia đèn led thành hai loại chính dựa vào đặc điểm chiếu sáng và công suất của nó đó là: đèn cỏ và đèn chiếu hắt.

Đèn cỏ là đèn led sân vườn có công suất thấp, thường được sử dụng nhiều đèn và cắm ở bề mặt cỏ hoặc sân theo mục đích thiết kế của gia chủ để vừa có tác dụng trang trí sân vườn vừa mở rộng ánh sáng không gian cho khu vườn.

Đèn chiếu hắt là loại đèn có công suất lớn nên thường được dùng để chiếu hắt ánh sáng vào các gốc cây lớn trong vườn để tạo hiệu ứng ánh sáng cho cả khu vườn. Không cần sử dụng quá nhiều đèn led chiếu hắt, đối với vườn nhỏ chỉ cần một đèn chiếu hắt là đủ.

Lưu ý là không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều đèn led trong vườn bởi loại đèn này có ánh sáng khá tốt nên nếu sử dụng nhiều đôi khi sẽ gây cảm giác khó chịu và nóng bức cho khu vườn, hiệu quả thẩm mỹ thấp mà còn gây tốn điện, lãng phí đèn.

Bạn nên sử dụng một đến hai loại đèn chiếu hắt cho khu vườn, phụ thuộc vào diện tích của vườn và sử dụng thêm các loại đèn led sân vườn nhỏ hoặc các loại đèn trang trí khác để làm đẹp cho khu vườn nhé.

Bạn đang thiết kế sân vườn nhà mình và chưa biết dùng loại đèn led sân vườn nào phù hợp? Loại nào có hàng tồn kho sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt luôn của bạn. Hãy gọi ngay cho NVC Lighting Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn.

Hotline: 0904.606081

Đèn Led sân vườn, xu hướng trang trí vườn hiện nay
Đánh giá của bạn?
.
.
.
.
Share This