Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bạn đang cần tìm sản phẩm đèn trang trí? Bạn đang muốn thắp sáng không gian của mình? Bạn muốn tìm một nhà phân phối uy tín, một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ hoàn hảo? Hãy đến với NVC Lighting chúng tôi sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu đó của bạn

Về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm liên quan đến đèn LED. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng trăm, hàng ngàn công trình và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ họ.

Hiện nay NVC Lighting là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng, có nhiều cơ sở, địa điểm phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Ưu điểm của các sản phẩm được NVC- Lighting phân phối

Không phải ngẫu nhiên mà NVC Lighting trở thành thương hiệu lớn, đơn giản vì sản phẩm vô cùng chất lượng, có nhiều ưu điểm

Mẫu mã đa dạng

Sản phẩm có vô cùng nhiều mẫu mã, phong phú đa dạng với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Các thiết kế đều là tâm huyết, bắt kịp xu hướng và được các nhà thiết kế tỉ mỉ nghĩ ra.

Các sản phẩm chính của NVC Lighting là đèn LED ngoài trời, trong nhà, sân vườn, đèn LED khách sạn,…

Độ bền cao, tiết kiệm

Sản phẩm của chúng tôi đểu được kiểm duyệt kỹ càng, sản xuất cùng công nghệ hiện đại nên đảm bảo đô chính xác tuyệt đối, đảm bảo hỗ trợ tốt cho khách hàng trong thời gian sử dụng

Hơn thế, giá thành của các sản phẩm rất phù hợp, khách hàng không cần tốn quá nhiều chi phí

Dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế, bố trí sản phẩm sao cho hợp lý với không gian, sản phẩm được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, cung cấp ánh sáng tối ưu cho không gian của khách hàng. Đây là một dịch vụ được đáng giá cao, vô cùng tuyệt vời, nó sẽ giúp khách hàng hình dung ra ánh sáng sau khi đi vào hoạt động, sử dụng sản phẩm sẽ ra sao.

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi

NVC Lighting luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng đầu tiên vì thế các chương trình hỗ trợ, tri ân khách hàng diễn ra thường xuyên. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc chu đáo nhất kể cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Các chương trình sẽ giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm với giá thành ưu đãi hơn, tiết kiệm khá nhiều chi phí
Để sở hữu sản phẩm hoàn hảo, cùng sử dụng dịch vụ chu đáo, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Mua sản phẩm tại NVC Lighting có những ưu điểm gì?
5 (100%) 1 vote
.
.
.
.
Share This