Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Sự khác biệt khi sử dụng đèn LED chất lượng cao NVC Lighting


NVC Lighting 31/08/2018 Tin tức tổng hợp 561 Views

Nếu như từ trước đến nay đèn LED chất lượng cao NVC Lighting được các nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng nhiều. Trong thời gian gần đây, đối tượng sử dụng đã được mở rộng hơn là các khách hàng lẻ. Sự khác biệt khi sử dụng đèn LED chất lượng cao NVC Lighting là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin trong bài viết sau đây nhé.

NVC Lighting Global

Sự khác biệt khi sử dụng đèn LED chất lượng cao NVC Lighting

Nếu như bạn đã từng có dịp cầm đèn LED chất lượng cao NVC Lighting thì bạn sẽ thấy điểm khác biệt đầu tiên đó là trọng lượng. Trọng lượng của đèn LED NVC khá nặng tay. Bởi chúng được chế tạo từ hợp kim nhôm nguyên chất. Sử dụng vật liệu này là vì chúng có đặc tính cơ học và vật lý cực cao. Đặc biệt đó là hệ thống tản nhiệt, làm mát đèn. Nếu như một chiếc đèn LED nhẹ thì hệ thống tản nhiệt sẽ mỏng. Từ đó, đèn dễ om nhiệt và nhanh hỏng hơn so với đèn LED chất lượng cao NVC Lighting.

Điểm khác biệt tiếp theo của đèn LED chất lượng cao NVC Lighting so với các loại đèn LED khác trên thị trường là nguồn sáng chip LED. Có thể nói đây là thương hiệu sử dụng nhiều thương hiệu chip LED cao cấp như Cree của Mỹ, Nichia của Nhật Bản, Osram của Đức… Những loại chip nàu đảm bảo tạo ra và phát nguồn ánh sáng ổn định, mịn và đẹp mắt. Ngược lại các loại chip LED rẻ tiền sẽ không thể tốt như vậy. Hãng sử dụng loại COB và SMD cho tùy từng dạng chiếu sáng để đèn LED thực hiện tốt nhiệm vụ.

Bộ driver của một chiếc đèn LED có ý nghĩa rất nhiều vì nó là yếu tố điều hòa mọi hoạt động. Khi được tạo nên từ các mạch và tụ điện đạt chuẩn thì đèn LED có thể hoạt động với tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.

Cuối cùng đó là chất lượng ánh sáng. Điều mà chúng ta thường cảm nhận dù đứng xa đèn đó là độ chói lóa của ánh sáng. Điều này gây phản ứng mạnh mẽ đối với các giác mạc và dễ gây các tật khúc xạ. Chính vì vậy, các sản phẩm đèn LED chất lượng cao NVC Lighting sử dụng mắt vân, mắt ngọc… Chất liệu này giúp tăng hiệu quả phát sáng, giảm độ chói và ánh sáng phát ra được đều màu.

Mua đèn LED chất lượng cao NVC Lighting tại New Vision Light

New Vision Light là đơn vị cung cấp chính hãng đèn LED chất lượng cao NVC Lighting tại Việt Nam. Tất cả các giấy chứng nhận kiểm định về chất lượng của sản phẩm đều rõ ràng. Chúng tôi bảo hành cho bạn 2 năm 01 đổi 01 về chất lượng và độ suy giảm ánh sáng với các sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất. Để có đánh giá trực quan nhất các sản phẩm bạn có thể tham khảo website và liên hệ 0904.606081 khi cần hỗ trợ tư vấn.

4.7/5 - (3 bình chọn)