Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED dây 12V

Đèn LED dây 12V với ứng dụng chiếu sáng đa dạng

Trong chiếu sáng, đèn LED dây 12V đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đèn được lắp đặt ở một số vị trí mà không đèn chiếu sáng nào có thể thay thế. Có thể kể đến như: các vị trí tủ quần áo, tủ gương,… Vì yếu tố an toàn của đèn LED dây 12V đối với người sử dụng, nên nó ngày càng được phổ biến.

Đèn LED dây 12V hiện nay khá đa dạng trong kiểu dáng, công suất, màu sắc ánh sáng, chỉ số IP,… Một số loại đèn LED dây 12V có màu sắc xanh nước biển, xanh dương, màu đỏ, màu trắng, màu vàng và đa màu sắc. Đối với những dây có màu sắc đặc biệt hoặc đa màu sắc được lắp đặt nhiều trong trang trí phòng karaoke, quán cà phê,…

Lưu ý gì khi mua đèn LED dây 12V?

Trong chiếu sáng nói chung, đèn LED dây 12V nói riêng thì đa số người sử dụng hiện nay mới chỉ quan tâm đến màu sắc và giá thành. Rất ít khách hàng quan tâm đến các chỉ số kỹ thuật khác. Trong khi đó chúng lại vô cùng quan trọng đối với mắt người cũng như ảnh hưởng đến da. Đó chính là chỉ số hoàn màu CRI.

Ngoài ra, sử dụng đèn LED dây chính hãng như NVC Lighting, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích đi kèm chế độ hậu mãi đặc biệt. Cơ chế bảo hành, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chỉ có tại NVC Lighting. Đó là bảo hành suy giảm độ sáng trong 2 năm. Tư vấn khắc phục sự cố miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hiểu đúng nghĩa của từ “tiết kiệm điện”. Bởi với công suất nhỏ, khi đèn cho ra ánh sáng lớn với chỉ số PF>80 tức là cho ra hiệu suất ánh sáng cao tiết kiệm điện cho khách hàng.

Công suất chiếu sáng đèn LED dây 12V rất đa dạng

Đèn LED dây 12V hiện nay chia ra làm nhiều mức công suất ứng với nhiều vị trí yêu cầu ánh sáng với cường độ khác nhau. Các mức công suất phổ biến như: 4.8W/m, 9W/m, 14.4W/m,… Khách hàng có thể lựa chọn ánh sáng và công suất phù hợp với vị trí lắp đặt của mình. Đặc biệt, đối với không gian nội thất trong nhà, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo những hoa văn của trần thạch cao, trần gỗ trang trí mà LED dây mềm mại có thể uốn lượn theo chủ đề trang trí của khách hàng.

Hãy lựa chọn sản phẩm đèn LED dây 12V chính hãng NVC Lighting

Sự khác biệt của sản phẩm đèn LED dây NVC Lighting so với nhiều hãng đèn khác hiện nay trên thị trường chính là bảo hành đến từng mét dây LED. NVC Lighting áp dụng tiêu chuẩn bảo hành L80 (tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất hiện nay).

Để biết thêm chi tiết và tư vấn sử dụng hiệu quả về đèn LED dây 12V, quý khách hàng nhấc máy gọi ngay số hotline: 0904.60.60.81 để được phục vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

R3528/60P 4.8W/m – Đèn LED dây 12V mặt vàng, nhựa chống cháy, 60 mắt, IP20, IP44, IP65, cuộn 5m
5 (99.07%) 43 votes

.
.
.
.