Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Chọn trang

Đèn LED downlight

Nhu cầu sử dụng đèn downlight ngày càng phổ biến

Trong những năm gần đây, đèn LED downlight đã trở nên khá phổ biến với với người dân. Là sản phẩm thay thế cho những bóng đèn tuýp đơn giản. Đèn downlight mang tới sự lựa chọn có tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu mã sản phẩm đèn LED downlight ngày càng đa dạng và thân thiện với người tiêu dùng hơn. Đơn giản như đèn downlight âm trần chỉ sử dụng chóa giúp tăng cường độ sáng. Và lắp thêm vào đó là những bóng đèn compact. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ đã tích hợp tất cả trong một chiếc đèn LED downlight. Các sản phẩm đèn downlight liền khối ngày càng đa dạng và đẹp hơn, tốt hơn.

Đèn LED downlight âm trần - NVC Lighting Thương hiệu Hàng đầu

Đèn LED downlight ngày càng đơn giản, hiện đại và được sử dụng rộng rãi

Đèn LED downlight ưu điểm vượt trội về nhiều mặt

LED downlight hiện nay thông thường chỉ tiêu thụ điện ở mức từ 4W, 6W, 8W. So với mức tiêu thụ điện lên đến vài chục W như đèn sợi đốt hay compact. Đây là một mức tiêu thụ rất nhỏ. Quá trình sử dụng giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí điện lên đến 80% so với đèn sợi đốt. Bài toán tiết kiệm điện được giải quyết đối với nhiều gia đình.

Một ưu điểm nữa mà tất cả khách hàng đều thấy rất hài lòng về đèn downlight  LED là chất lượng ánh sáng. Ánh sáng trung thực, độ hoàn màu cao, CRI lên đến 80-90. Không những giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng. Vật thể trong ngôi nhà có được màu sắc chân thật nhất.

Đèn LED downlight âm trần - NVC Lighting Thương hiệu Hàng đầu

Chất lượng ánh sáng cao với CRI vượt trội, đèn LED downlight cho hiệu quả chiếu sáng ấn tượng

Đèn LED downlight còn giúp giảm thiểu nguy cơ gây cận thị và viễn thị. Việc bảo vệ sức khỏe thị giác người tiêu dùng đã được khuyến cáo trong gần đây. đối với việc sử dụng các loại đèn trôi nổi là rất nguy hiểm. Với ưu điểm vượt trội này, các sản phẩm đèn downlight ngày càng được ưa dùng rộng rãi.

Không những giúp khách hàng tiết kiệm chi phí về mức tiêu thụ điện. Các sản phẩm đèn LED downlight còn phù hợp về giá cả của từng sản phẩm. Một sản phẩm bình dân có giá khoảng trên dưới một trăm ngàn đồng phù hợp với bất cứ gia đình nào.

Phương án chiếu sáng với đèn LED downlight là lựa chọn tối ưu

Với nhu cầu hiện nay, đèn LED downlight đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người dân. Nhiều tính năng ưu việt của đèn đã khẳng định sự yên tâm đối với khách hàng. Khi chọn lựa sản phẩm cho ngôi nhà thân yêu của mình, LED downlight là lựa chọn hàng đầu.

Mọi nhu cầu về chiếu sáng bằng đèn LED downlight, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline NVC Lighting: 0904.60.60.81. Để nhận tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi nhất.

NVC Lighting – Tỏa sáng cùng năm tháng!

THÔNG TIN SO SÁNH MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN NVC LIGHTING TIÊU BIỂU

Đèn LED downlight âm trần - NVC Lighting Thương hiệu Hàng đầu

NLED983 6W, NLED9835 8W, NLED984 10W – Đèn LED downlight âm trần mặt phẳng, kính mờ chống chói, thân nhôm đúc cao cấp, tản nhiệt hợp kim nhôm thiết kế dạng cánh quạt, chấn lưu rời
4.9 (98.89%) 18 votes