Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đèn LED hiện đang là một loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các loại đèn chiếu sáng hiện nay, đèn LED được coi như một cuộc cách mạng trong công nghệ chiếu sáng của thế kỷ 21 bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đèn LED hiện nay được sản xuất ra nhiều loại khác nhau, nổi bật nhất có lẽ phải kể đến sản phẩm đèn LED dây.

Đèn LED dây là gì?

LED là viết tắt của ba từ Light-emitting diode, dịch sang tiếng việt có nghĩa là đi-ốt phát quang, thực chất LED chính là đi-ốt phát quang có khả năng phát ra những tia hồng ngoại hay những tia tử ngoại. Loại đèn LED dây được cấu tạo từ những chip LED nhỏ, được thiết kế trên bề mặt bản mạch điện tử dạng mềm, dài và bên ngoài được bao phủ một lớp bảo vệ plastic mềm tạo ra loại thiết bị chiếu sáng dạng dây. Loại đèn LED này có rất nhiều ưu điểm cũng như có tính ứng dụng rất cao trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

Ưu điểm của đèn LED dây là gì?

Ưu điểm của loại đèn LED này thực chất cũng tương tự so với ưu điểm chung của các dòng đèn LED thông thường, nhưng vì có thiết kế đẹp và tiện lợi mà tính ứng dụng của nó lại khá phổ biến trong đời sống thường ngày. Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến có lẽ là những loại đèn LED sẽ có tuổi thọ gấp nhiều lần những loại đèn thông thường như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay compact. Loại đèn LED giúp tiết kiệm đến 80% điện năng, loại đèn này sử dụng điện năng vô cùng tiết kiệm nên sử dụng loại đèn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện. Bên cạnh đó, đèn LED còn có thể giúp bảo vệ môi trường vị nó không phát thải khí nhà kính, cũng không sử dụng các chất độc hại và gây hại cho môi trường. Vì cấu trúc nhỏ gọn nên đèn LED rất linh hoạt và dễ dàng tạo ra các loại thiết bị chiếu sáng với nhiều kích thước, nhiều môi trường.

Ứng dụng của đèn LED dây

Nhờ cấu trúc linh hoạt mà đèn LED dây có thể uốn cong hay kéo dài tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng, vậy nên loại đèn này có tính ứng dụng cao trong đời sống. Đèn LED dây dùng để trang trí và chiếu sáng ngoài trời, ứng dụng trên những toà nhà cao tầng hay những cây cầu to lớn để tạo nên vẻ đẹp cầu kỳ và mỹ lệ. Không chỉ vậy, loại đèn LED này còn được sử dụng để trang trí và thiết kế nội thất, đặc biệt là trang trí trên những trần thạch cao đầy sang trọng và cổ điển, giúp cho căn nhà mang nét đẹp hấp dẫn và nguy nga hơn rất nhiều.

Ứng dụng của đèn LED dây đối với mỗi cuộc sống của chúng ta
5 (100%) 2 votes
.
.
.
.
Share This