Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Bạn đã bỏ lỡ thông tin gì về đèn LED multiple downlight độc lạ?


NVC Lighting 02/08/2018 Tin tức tổng hợp 194 Views

Hẳn bạn quen thuộc với tuýp đèn LED, LED dây, đèn rọi, pha LED… nhưng còn đèn LED multiple downlight độc lạ thì sao? Chắc hẳn đây là sản phẩm của công nghệ chiếu sáng LED nhiều người còn khá xa lạ với nó. Vậy thì chúng ta sẽ xem là bạn đã bỏ lỡ thông tin gì về đèn LED multiple downlight độc lạ trong bài viết dưới đây nhé.

Đèn LED multiple downlight NVC Lighting

Đèn LED multiple downlight độc lạ với đa mắt LED chiếu sáng

Đèn LED multiple downlight độc lạ là gì?

Đúng như tên gọi của mình chúng có thiết kế độc lạ và đặc biệt khi có thể tăng số lượng mắt LED lên đến 10. Nhưng phổ biến đươc sử dụng nhiều nhất vẫn là loại 2 hoặc 3 bóng. Có tên gọi khác là đèn nhiều bóng tạp ra không gian ánh sáng nội thất mới mẻ. Đèn LED multiple downlight độc lạ chủ yếu ứng dụng cho trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,…

Chúng có thiết kế hình tròn, vuông hay chữ nhật mang tính âm dương theo phong thủy. Để từ đó cân bằng và giữ gìn sinh khí trong nhà, không gian lắp đặt. Tạo ra dải ánh sáng chiếu rọi khác lạ, thích ứng tốt từ trần thấp đến cao bằng góc chiếu hẹp.

Đèn LED multiple downlight NVC - Đèn chiếu sáng nội thất độc đáo

Tạo ra không gian với các dải ánh sáng chiếu rọi nổi bật, đem đến cảm giác mới mẻ

Ưu điểm của đèn LED multiple downlight độc lạ

Đèn LED multiple downlight độc lạ bao gồm các ưu điểm sau:

Linh hoạt thay đổi bóng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của đèn LED multiple downlight độc lạ. Bạn có thể sử dụng nhiều loại bóng khác nhau. Cũng như bạn có thể thay đổi màu sắc ánh sáng từ vàng ấm dịu sang trắng tinh khiết. Mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình thay thế hoặc bảo trì đèn.

Tỷ lệ hoàn thiện màu sắc cao

Là loại đèn được sống trong không gian sang trọng, đẳng cấp tràn ngập sự xa hoa nên ánh sáng của đèn rất chất lượng. Nguồn sáng có chỉ số CRI cao đảm bảo ánh sáng tự nhiên và giúp nhận diện vật thể dễ nhất. Đồng thời, tôn vẻ đẹp của chủ thể đặc biệt như quần áo, trang sức, tranh… Nguồn sáng thân thiện không làm hại mắt.  

Tạo nên mạch ánh sáng đặc sắc

Như bạn cũng biết đèn LED multiple downlight độc lạ là bởi gồm nhiều mắt LED tích hợp trong đèn. Chính vì vậy khi chiếu rọi xuống chúng sẽ tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.

Cấu tạo đặc biệt

Dù trông chúng có vẻ to to, góc chiếu hẹp nhưng thật ra ánh sáng khi chiếu ra lại có thể chiếu xa. Bởi cấu tạo đặc biệt vành xoay chỉnh hướng. Chính chi tiết này sẽ giúp bạn điều hướng ánh sáng đến vị trí mong muốn dễ dàng. Hơn nữa, giúp hạn chế điểm mù, khoảng tối trong không gian tối đa.

Mong rằng với bài viết trên đây đã có thể giải đáp “Bạn đã bỏ lỡ thông tin gì về đèn LED multiple downlight độc lạ?” cho các độc giả. Nếu bạn muốn đặt mua hay tìm mẫu đèn LED cao cấp hãy liên hệ tới số 0904.606081 để được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.