Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Cách khắc phục sự cố thường xảy ra khi lắp đèn bể bơi


NVC Marketing 28/11/2018 Tin tức tổng hợp 202 Views

Đèn bể bơi là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong thiết kế ngoài trời. Chúng giúp mọi người di chuyển thuận lợi không lo sợ trượt chân và ngã nước. Đặc biệt là đối với các bạn nhỏ tinh nghịch. Tuy nhiên, trong quá trình thi công lắp đặt chúng ta thường hay gặp phải trường hợp đèn không sáng. Bài viết sau đây sẽ nêu nguyên nhân và các cách khắc phục sự cố thường xảy ra khi lắp đèn bể bơi để bạn tham khảo.

cach-khac-phuc-su-co-thuong-xay-ra-khi-lap-den-be-boi

Đèn bể bơi không chỉ đem lại an toàn mà còn kiến tạo không gian sang trọng

Cách khắc phục sự cố thường xảy ra khi lắp đèn bể bơi

Lắp đèn bề bơi nhưng không sáng

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra hệ thống điện: cầu chì, đầu dây cắm, bộ phận ngắt hoặc thiết bị chuyển đổi. Nếu như đầu cắm bạn sử dụng là GFCI và chúng phát sáng có nghĩa là nguồn điện đã ngắt. Hay cầu chì và thiết bị chuyển đổi không bật cũng dẫn tới trường hợp lắp đèn bể bơi không sáng.

Thứ hai, nguyên nhân của vấn đề có thể do đèn bể bơi. Bạn hãy ngắt hết điện sau đó tháo đèn và kiểm tra kĩ càng. Nếu như vấn đề nằm ở bóng thì hãy mua bóng có cùng công suất để thay thế. Bạn cần đảm bảo bóng mới là hàng chính hãng, chất lượng tốt nhằm tránh lặp lại sự cố.

Lăng kính chứa nước

Đối với sản phẩm đèn bể bơi chính hãng thì sự cố này khó có khả năng xảy ra. Nhưng không có nghĩa là không thể. Đặc biệt nếu là đèn kém chất lượng thì càng không thể chắc chắn.

Nếu trong quá trình dọn bể bơi bạn thấy có nước trong phần lăng kính. Hãy ngắt hết điện, tháo ra và lau khô bề mặt. Cùng với đó kiểm tra phần vỏ đèn xem có lỗi nào không như lỗ hổng hoặc vênh nắp. Để chắc chắn bạn nên thay bóng mới và gia cố thêm gioăng cao su rồi vặn chặt nắp đèn lại. Trước khi lắp trở lại vị trí cũ bạn hãy đặt phần chiếu sáng dưới nước và quan sát có hiện tượng bóng khí thoát ra không. Nếu như không có hiện tượng gì thì đèn vẫn đảm bảo về chất lượng. Ngược lại, bóng khí thoát ra bạn cần đem đi bảo hành.

Ốc vít bị trờn

Sự cố này thường xảy ra khi bạn đã sử dụng đèn bể bơi trong một khoảng thời gian khá dài. Khi phát hiện ra thì cần phải sửa chữa ngay tránh để lâu.

Thay bóng mới nhưng đèn bể bơi không sáng

– Bạn cần kiểm tra hệ thống nguồn điện xem có bị ngắt không.  

– Kiểm tra bóng bằng ắc quy đo điện trở. Vì chúng có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

– Xấu nhất đó là bạn mua sai bóng nên đèn mới không sáng. Cho nên trước khi mua bạn cần kiểm tra các thông số. Đảm bảo nhất đó là bạn mang mẫu ra các cửa hàng đèn.

Đèn âm nước NVC Lighting IP68 độ bền cao, tư vấn lắp đặt an toàn

New Vision Light đơn vị cung cấp đèn bể bơi, đèn LED âm nước uy tín, chất lượng hàng đầu

Mua đèn bể bơi chất lượng – cách phòng bị sự cố xảy ra hiệu quả nhất

Để giảm bớt việc lo lắng hay suy nghĩ nhiều về cách khắc phục sự cố thường xảy ra khi lắp đèn bể bơi. Cách tốt nhất đó là bạn mua đèn bể bơi chất lượng cao, chính hãng từ đơn vị uy tín.

New Vision Light là đơn vị cung cấp các loại đèn LED trong đó có đèn bể bơi của thương hiệu NVC Lighting. Một trong những hãng đèn tên tuổi nằm trong top 10 thế giới. Thiết kế đèn chắc chắn từ nguyên vật liệu bền vững, chip LED cao cấp đạt tiêu chuẩn EU.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng bể bơi ngay cả hòn non bộ, biểu diễn nhạc nước, đài phun nước,… đều có thể lắp đặt. New Vision Light tự tin về chất lượng mỗi sản phẩm đều đạt chỉ số IP67 trở lên. Mọi khách hàng đều cảm thấy an tâm khi sử dụng và không lo về hiện tượng oxy hóa.

Bạn có thể tìm kiếm các mẫu đèn LED tại website: nvc-light.com.vn. Bên cạnh đó, nếu bạn cần sự trợ giúp để tìm ra mẫu mã phù hợp nhất hãy liên hệ tới 0904.606081 để được hỗ trợ miễn phí, tận tình.