Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Chất lượng đèn LED downlight âm trần có thể bị tác động bởi nhân tố nào?


NVC Marketing 22/11/2018 Tin tức tổng hợp 607 Views

Chất lượng đèn LED downlight âm trần có thể bị tác động bởi nhân tố nào? Đây là câu hỏi của hầu hết các gia chủ đang hoặc chuẩn bị sử dụng loại đèn này cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng chúng tôi bàn luận trong bài viết này để bạn biết cách vận hành các thiết bị chiếu sáng của mình tốt nhất nhé.

chat-luong-den-led-downlight-am-tran

Trong thời gian sử dụng chất lượng đèn LED downlight âm trần có thể giảm xuống bởi bất cứ nhân tố nào

Chất lượng đèn LED downlight âm trần thể hiện ở đâu?

Trước khi đi tìm các nhân tố tác động đến chất lượng đèn LED downlight âm trần. Chúng ta sẽ tìm hiểu như nào là một sản phẩm LED downlight âm trần chất lượng:

Chất lượng ánh sáng

– Tỉ lệ kiết xuất màu sắc ánh sáng hay còn được biết đến là chỉ số hoàn màu CRI. Thông số này càng cao thì nguồn sáng tạo ra càng trong, chân thật như ánh sáng tự nhiên mặt trời. Tỉ lệ tốt nhất là từ 80 đến 95 bạn có thể xem trên bề mặt đèn. Hoặc kiểm tra trực tiếp đó là cho hoa quả dưới ánh sáng đèn. Nếu màu sắc của vật thể như ở dưới ánh nắng mặt trời có nghĩa đèn đó có tỉ lệ kiết xuất màu tốt.

– Ánh sáng có chập chờn không? Hiện tượng này có thể xảy ra với các loại đèn truyền thống như sợi đốt, huỳnh quang, halogen… Đổi lại là đèn LED downlight âm trần chất lượng thì không thể xảy ra. Kể cả khi bạn test qua màn hình camera điện thoại. Nếu đèn LED downlight âm trần có hiện tượng này thì bạn cần xác định lại đó có phải sản phẩm chính hãng không?

Tuổi thọ của đèn LED downlight âm trần

Khi mua đèn LED nói chung và đèn LED downlight âm trần nói riêng thì tuổi thọ là điều người tiêu dùng chú trọng nhất. Bởi người tiêu dùng muốn tiết kiệm các chi phí trong quá trình bảo trì. Nhưng yếu tố này lại khó kiểm định ngay chỉ khi bạn sử dụng.

Đèn LED downlight âm trần ít nhiệt

Đây cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng đèn LED downlight âm trần. Thiết bị LED có thể tỏa nhiệt nhưng sẽ không quá nhiều. Vì chúng được hỗ trợ bởi bộ phận tản nhiệt cực tốt. Hơn nữa, đèn LED được phát minh với nguyên lý chuyển hóa >90% điện năng thành ánh sáng. Cho nên khó có chuyện đèn om và tỏa nhiệt quá nóng như đèn sợi đốt.

 cac-nhan-to-co-the-tac-dong-chat-luong-den-led-downlight-am-tran

Chip LED, driver,... là các nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng đèn LED dowlight âm trần

Các nhân tố có thể tác động chất lượng đèn LED downlight âm trần

Chip LED

Đây là chi tiết trọng yếu của đèn LED downlight âm trần có vai trò như tim trong cơ thể. Nó quyết định đến chất lượng ánh sáng, tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng…

Bởi chúng ta không có nhiều kiến thức về kỹ thuật. Nên khi chọn mua đèn LED downlight âm trần bạn hãy để ý đến thương hiệu sản xuất chip LED. Bạn có thể tin tưởng chip LED của: Cree, BrideLux của Mỹ: Osram của Đức, Nichia của Nhật; Samsung, LG của Hàn hay Epistar của Đài… Từ đầu đến cuối là sắp xếp từ chất lượng cao cấp cho đến bình dân.

Bộ nguồn

Khi nguồn hỏng thì đèn hỏng đó là trường hợp xảy ra không chỉ với các loại thiết bị công nghệ LED. Vậy nên chất lượng đèn LED downlight âm trần tốt thì phải có bộ nguồn tốt.

Bạn để ý khi mua đèn ở phần thông số kỹ thuật chỉ số PF. Nếu hệ số càng lớn thì càng không có sự thất thoát năng lượng.

Bên cạnh đó, chất lượng đèn LED downlght âm trần còn bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh hoặc điện áp.

Bộ tản nhiệt

Như đã nói qua ở trên bộ tản nhiệt có vai trò nhất định với đèn LED downlight âm trần. Đặc biệt là số tuổi thọ mà thiết bị có duy trì. Nếu bộ tản nhiệt được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm thì rất tốt cho đèn. Vì vật liệu này hút và nhiệt rất nhanh nên có thể đảm bảo đèn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Để tránh các nhân tố có thể tác động, ảnh hưởng xấu đến chất lượng đèn LED downlight âm trần bạn hãy chọn đơn vị uy tín. Tại New Vision Light chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm đèn LED chất lượng từ thương hiệu hàng đầu như NVC Lighting. Bạn muốn tìm các mẫu thiết kế và chủng loại với hình ảnh trực quan hãy truy cập nvc-lighting.com.vn. Nếu bạn muốn đặt hàng hoặc hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm phù hợp xin vui lòng liên hệ 0904.606081.