Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Sorry, no posts were found

Khách sạn là một không gian đặc biệt, nơi nghỉ chân trong những chuyến du lịch, công tác. Không gian một khách sạn đẳng cấp phải khiến khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ấn tượng về ánh sáng, về nhân viên, về nội thất, ngoại cảnh,... đều phải hoàn hảo. Thiết kế không gian, ánh sáng cho khách sạn yêu cầu rất khắt khe về "phần nhìn".

Khách sạn cao cấp đi liền hệ thống chiếu sáng sang trọng và đẳng cấp?

Khách sạn không chỉ là một nơi để nghỉ. Khách đến khách sạn còn vì nhu cầu giải trí, hưởng thụ. Chính vì vậy không gian trong khách sạn. Mọi thứ từ nội thất, âm thanh, ánh sáng ngoài việc bố trí hợp lý, đáp ứng tiêu chí đẹp, công năng tiện dụng. Còn cần phải hợp phong thủy và chứng tỏ được vẻ sang trọng, khác biệt và đẳng cấp.

>> Đèn LED khách sạn NVC Lighting – Đẳng cấp, Tinh tế, Sang trọng >> Đèn LED downlight NVC Lighting - Đèn LED hiện đại mang Vẻ đẹp Tinh tế >> Đèn rọi âm trần NVC Lighting – Ánh sáng chân thực, Chiếu sáng nội thất sang trọng

Trong thiết kế chiếu sáng nhà xưởng, đường xá thì tiêu chí tiết kiệm điện được đặt lên hàng đầu. Trong chiếu sáng gia đình thì tiêu chí sáng đẹp rõ được ưu tiên. Nhưng với một khách sạn cao cấp thì khác. Ngoài những yếu tố trên, sự lịch lãm, đẳng cấp, sang trọng hay quyền lực thậm chí được ưu tiên lên vị trí hàng đầu với vị thế các khách sạn 4*, 5*. Yêu cầu về một hệ thống ánh sáng đẳng cấp, sang trọng là tối cần thiết. Những sản phẩm đèn chiếu sáng cũng phải là đặc biệt. Chính vì thế, lựa chọn dòng sản phẩm chuyên biệt đèn LED khách sạn NVC Lighting là rất phù hợp.

Ưu tiên hàng đầu của một hệ thống chiếu sáng khách sạn là sự sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp

Hệ thống ánh sáng 5* đến từ những sản phẩm đèn khách sạn tốt nhất

Để đạt tiêu chí 5*, ngoài những yêu cầu như: Vị trí đặc địa, số m2/phòng/người, số nhân viên phục vụ/phòng, giá trị các đồ nội thất, trình độ văn hóa của nhân viên phục vụ,… Thì một quy chuẩn không thể thiếu đối với các hệ thống khách sạn 5 sao quốc tế là hệ thống âm thanh và ánh sáng. Hệ thống loa trong các resort, khách sạn 5* luôn là những thương hiệu nổi tiếng Thế giới. Những bài nhạc được chọn lựa một cách kĩ càng, phù hợp các khung giờ khác nhau. Nhằm tạo hiệu ứng thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ.

Đặc biệt, hệ thống ánh sáng phải đảm bảo tiêu chí sang trọng, lịch lãm. Thậm chí nâng lên tầm chiếu sáng nghệ thuật. Nhằm giúp khách ở khách sạn có tâm lý thoải mái, thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi, những buổi hội thảo, đàm phán căng thẳng. Và khi đó khách hàng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn. Sử dụng nhiều hơn những dịch vụ gia tăng trong hệ thống khách sạn. Khi tâm lý thoải mái người ta sẵn lòng dùng những chai rượu đắt tiền, mang lại thêm lợi nhuận và danh tiếng cho chủ đầu tư.

Đèn LED khách sạn NVC Lighting – Đẳng cấp, Tinh tế, Sang trọng

Hệ thống ánh sáng hài hòa phải tạo cảm giác thư thái cho khách hàng

Đèn LED khách sạn cao cấp NVC Lighting - Giải pháp chiếu sáng tối ưu

Tại sao bạn nên chọn NVC Lighting cho khách sạn của bạn? Đèn LED khách sạn cao cấp NVC Lighting - Giải pháp chiếu sáng tối ưu

NVC Lighting trên chiến lược tiếp cận toàn diện và chuyên biệt hóa thiết kế, công năng, hiệu ứng chiếu sáng các loại đèn cho từng không gian và mục đích chiếu sáng khác nhau. Từ đó đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn LED khách sạn.

Các sản phẩm đèn LED khách sạn cao cấp của NVC Lighting được chau chuốt trong thiết kế. Từ chất liệu cao cấp đến từng góc cạnh viền đèn đều phải thật tỉ mỉ. Công nghệ tản nhiệt tiên tiến, chip LED hiện đại hàng đầu. Chỉ số hoàn màu gần như cao nhất. Mang lại những hiệu ứng ánh sáng khác biệt. Xứng tầm với không gian sang trọng của các khách sạn 4*, 5*. Sự đẳng cấp phải toát lên từ chính ánh sáng tinh tế đó.

Đèn LED khách sạn NVC Lighting – Đẳng cấp, Tinh tế, Sang trọng

Thiết kế không gian 1 phòng ngủ khách sạn Hải Phong - Đà Nẵng sử dụng đèn NVC Lighting

Với các sản phẩm đèn LED khách sạn chuẩn 5*, NVC Lighting hân hạnh là đối tác tin cậy. Trong nhiều năm qua, hàng loạt những khách sạn nổi tiếng đã sử dụng toàn diện hệ thông đèn NVC Lighting. Có thể kể đến như: Hệ thống khách sạn Novotel, Khách sạn 5* quốc tế Aristo Lào Cai, Khách sạn Shangri-La, Khách sạn Crown Plaza, Khách sạn Hải Phong,…

NVC Lighting Việt Nam - Chúng tôi không chỉ bán Đèn, Chúng tôi bán Ánh sáng!

THÔNG TIN SO SÁNH MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐÈN LED KHÁCH SẠN TIÊU BIỂU NVC LIGHTING

Đèn LED khách sạn NVC Lighting – Đẳng cấp, Tinh tế, Sang trọng