Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Đèn LED rọi thanh ray có thể hoán đổi vị trí cho nhau?


NVC Marketing 01/12/2018 Tin tức tổng hợp 502 Views

Đèn LED rọi thanh ray có thể hoán đổi vị trí cho nhau? Đây là câu hỏi của hầu hết người tiêu dùng khi không hiểu khía cạnh ánh sáng. Cảm giác nguồn thông tin này rất mới và rất vi diệu theo một nghĩa nào đó. Vì chúng ta từ xưa đã quen cố định thiết bị chiếu sáng tại một vị trí rồi. Thông tin này có thực sự đúng như vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

TLED320A 12W, TLED320B 18W, TLED320C 24W – Đèn rọi ray LED COB liền khối, thân nhôm sơn tĩnh điện, trục xoay inox 430

Đèn LED rọi thanh ray có thể hoán đổi vị trí cũng như thay đổi góc chiếu sáng linh động

Đèn LED rọi thanh ray có thể hoán đổi vị trí cho nhau không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với tất cả các thiết bị đèn LED rọi thanh ray. Trên cùng một thanh kim loại bạn có thể gỡ để đổi vị trí đèn này sang vị trí khác. Nhưng bạn cần đảm bảo chân đèn LED rọi thanh ray phù hợp với kích thước thanh. Vì có một số chân có kích thước nhỏ hoặc to hơn thanh.

Ví dụ: có một vài loại đèn LED rọi thanh ray như J, H và L. Khi hoán đổi vị trí thì đèn LED rọi ray H sẽ chỉ thích hợp với thanh H. Mỗi mô hình thiết kế đèn LED rọi thanh ray của các hãng sẽ khác nhau. Nên khi thay thế đèn mới bạn nên mua sản phẩm đúng mã và đúng hãng.

mot-so-can-nhac-ve-den-led-roi-thanh-ray

Về kiểu dáng Rail light giống gần như tuyệt đối với LED track light

Một số cân nhắc về đèn LED rọi thanh ray

– Bạn cần phân biệt được đèn LED rọi thanh ray và thanh đèn. Nhìn bề ngoài chúng có thiết kế giống nhau. Nhưng điểm khác biệt đó là thanh đèn không thể hoán đổi vị trí các thiết bị chiếu sáng như đèn LED rọi thanh ray. Đồng thời, chúng cũng không thể linh hoạt thây đổi góc chiếu sáng.

Một khía cạnh cần xem xét khi bạn quyết định sử dụng đèn LED rọi ray là điện áp. Hầu hết các rãnh thanh ray sẽ ghi J, H hoặc L trung bình sử dụng tối đa 120V.

Nếu bạn có ý định tăng số lượng đèn lên thanh. Nhưng thông số kỹ thuật cụ thể là điện áp đèn mới khác hoàn toàn đèn cũ. Vậy thì bạn sẽ gặp rắc rối về điện, đèn có thể bị cháy hỏng vì quá tải.

– Ngoài ra, các thanh kim loại chạy đèn LED rọi ray bây giờ chủ yếu sử dụng mạch đơn. Nhưng cũng có hãng sản xuất sử dụng mạch kép. Nên khi mua bạn cần chú ý đến chi tiết này nhé. Để khi thay thế sẽ tương thích mà không bị chật.

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn hoặc là nguồn thông tin tham khảo hữu ích. Trên thực tế đã có nhiều người tiêu dùng yêu thích đèn LED rọi thanh ray nhưng vì giá thành rẻ đã chọn sử dụng sản phẩm chất lượng kém. Sau đó, lại phải bỏ thêm 1 khoản chi phí lớn cho bảo trì, sửa chữa và thay thế. Để tránh trường hợp này bạn hãy đến với New Vision Light.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đèn LED rọi thanh ray và các sản phẩm đèn LED chất lượng khác. Bạn có thể đảm bảo loại đèn mình đang sử dụng trang bị hệ chip LED tốt nhất cùng nguyên vật liệu cao cấp. Nếu bạn cần tìm hay đặt mua bất kì đèn LED nào xin vui lòng liên hệ đến 0904606081 để được hỗ trợ tư vấn miến phí.