Chào mừng bạn đến với New Vision Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Điểm đặc biệt đèn LED high bay công nghiệp sở hữu


NVC Marketing 19/11/2018 Tin tức tổng hợp 281 Views

Bạn đã nghe rất nhiều người nhắc về một loại thiết bị chiếu sáng có tên là “đèn LED high bay công nghiệp”. Nhưng bạn lại chẳng biết gì về chúng và bạn phân vân rằng liệu nó có phù hợp với công trình của mình hay không? Vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đèn LED high bay công nghiệp là gì? Điểm đặc biệt chỉ riêng đèn LED high bay công nghiệp sở hữu là gì mà khiến mọi người thu hút đến vậy? Hãy cùng với chúng tôi bàn luận chủ đề thú vị này trong bài viết dưới đây nhé.

Đèn LED công nghiệp NHLED73

Mẫu đèn LED high bay công nghiệp thông dụng hiện nay

Đèn LED high bay công nghiệp là gì?

Đèn LED high bay công nghiệp là loại thiết bị chiếu sáng chủ yếu được các chủ doanh nghiệp chiêu mộ sử dụng cho nhà xưởng, nhà kho, nhà máy… Đồng thời, thích hợp với những phòng tập gym, cửa hàng bách hóa lớn,…

Có độ tỏa nhiệt cực thấp và sử dụng lượng điện năng hợp lý tránh được tình trạng hao tổn, lãng phí. Giúp tiết kiệm phí điện tối đa với tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 50.000h.

Cường độ chiếu sáng cao đủ mạnh để mọi bề mặt, vị trí của không gian. Thiết kế thông minh khi nguồn sáng phát ra không thẳng trực tiếp vào giác mạc mắt. Nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực và năng suất lao động.

Ánh sáng được tạo ra bằng chip LED tiên tiến. Nói không với thủy ngân, bột huỳnh quang hay tia UV/ IR… những chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

diem-dac-biet-cua-den-led-high-bay-cong-nghiep

Ánh sáng đèn LED high bay công nghiệp tỏa đều không gian những không gây chói

Điểm đặc biệt của đèn LED high bay công nghiệp

Kiệm ước

Đèn LED high bay công nghiệp: tiết kiệm bảo trì và tiết kiệm bảo dưỡng. Là một trong các thiết bị sử dụng công nghệ LED nên đèn LED high bay công nghiệp sở hữu tuổi thọ cao. So với đèn truyền thống có thể gấp đến chục lần. Thế nên giảm thiểu việc thay thế đèn liên tục.

Không sử dụng dây tóc hay vật liệu dễ vỡ như thủy tinh cho nên không dễ phải sửa chữa hay thay thế. Ngoài ra, vị trí lắp đặt cao nên mỗi lần thay thế bóng đèn sẽ tốn một khoản chi phí khá đắt. Vì vậy, đèn LED high bay công nghiệp là phương án chiếu sáng thích hợp nhất.

Cải thiện chất lượng nguồn sáng

Đèn LED high bay công nghiệp có điểm đặc biệt tốt hơn hầu hết các đèn truyền thống là vì tỷ lệ kiết xuất màu sắc. Hay còn được gọi là độ hoàn màu với kí hiệu là CRI. Tạo ánh sáng cho phép hiển thị màu sắc chân thực của các vật thể gần với ánh sáng lý tưởng là mặt trời. Đặc biệt là với các xưởng làm sơn cần độ tinh khiết về ánh sáng rất cao.

Kiểm soát năng lượng tiêu thụ

Đèn LED high bay công nghiệp không phân phối ánh sáng đa hướng 360 độ mà . Vì như vậy rất hao tổn và tiêu tốn nhiều năng lượng. Chúng được thiết kế với góc chiếu nhỏ hơn nhưng lại tỏa ánh sáng tốt nhờ chóa phản quang.

Thứ hai, đó là đèn LED high bay công nghiệp sử dụng ít điện năng. Vì nguyên lý hoạt động của thiết bị này là chuyển hóa hơn 90% năng lượng thành ánh sáng.

Nếu bạn có thêm câu hỏi gì về đèn LED high bay công nghiệp hay muốn đặt mua hàng xin vui lòng liên hệ 0904.606081. New Vision Light đã cung cấp các sản phẩm đèn LED chính hãng, chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi có phương án chiếu sáng để hỗ trợ bạn hoàn thiện khâu thiết kế hoàn hảo hơn. Đồng thời, giúp bạn giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí bảo trì, năng lượng tối đa mà vẫn đảm bảo cường độ ánh sáng.