Chào mừng bạn đến với NVC Lighting

24B7 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

hotline

0904.60.60.81

email

sales01@nvc-lighting.com.vn

Menu

Thiết kế ánh sáng đèn LED cho văn phòng làm việc


NVC Lighting 08/08/2018 Tin tức tổng hợp 220 Views

Đối với vấn đề thiết kế hệ thống ánh sáng đèn LED cho văn phòng làm việc hiện đại luôn rất quan trọng. Vì hầu hết thời gian làm việc dân văn phòng đều cố định một chỗ không đi ra ngoài. Vậy thì chúng ta nên thiết kế ánh sáng đèn LED cho văn phòng làm việc hiện đại như nào? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây.

thiet-ke-anh-sang-den-led-cho-van-phong-lam-viec-nhu-nao

Tạo ra môi trường văn phòng làm việc với ánh sáng tự nhiên nhất có thể

Thiết kế ánh sáng đèn LED cho văn phòng làm việc như nào?

Tạo không gian ánh sáng tự nhiên

Dù trong một văn phòng làm việc có rất nhiều cửa sổ bằng kính thì không phải mọi chỗ đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, việc tạo ra không gian ánh sáng tự nhiên bằng ánh sáng nhân tạo là yếu tố cần đạt được.

So với loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang thì thế hệ ánh sáng đèn LED mới thực hiện nhiệm vụ này rất tốt. Đèn LED không phát ra tiếng ồn, không có hiện tượng rung nháy và đặc biệt ánh sáng trong đều. Đảm bảo sự an toàn cho giác mạc của mắt khi phải làm việc lâu. Ánh sáng của thiết bị chiếu sáng này ấm, êm dịu hơn không gây kích ứng mắt nhiều. Hơn nữa, ánh sáng đèn LED không phát ra khí hay tia độc hại.

Thư giãn và tỉnh táo

Theo như nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng sử dụng ánh sáng đèn LED trắng sẽ tăng khả năng tập trung khi làm việc, học tập. Ánh sáng đèn LED đạt tỷ lệ gần như hoàn hảo ánh sáng tự nhiên giúp kích thích cơ thể như đang ở ngoài trời. Vì vậy, chúng phần nào giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên văn phòng. Đồng thời, tạo sự tỉnh táo và năng suất làm việc hiệu quả hơn.

loi-ich-su-dung-anh-sang-den-led-nhan-tao-cho-van-phong-lam-viec

Mang đến sự tập trung và tỉnh táo cho các nhân viên văn phòng tối đa

Lợi ích sử dụng ánh sáng đèn LED nhân tạo cho văn phòng làm việc

Dù là ánh sáng nhân tạo nhưng đèn LED vẫn có những lợi ích nhất định đối với văn phòng làm việc:

– Tạo cảm giác tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc dài hơi khi tiếp xúc với nguồn ánh sáng mạnh.

– Sau một ngày dài tiếp xúc làm việc trong môi trường có hiệu suất chiếu sáng cao thì khi về nhà bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

– Ánh sáng cũng tác động đến tâm trạng người làm việc. Cho nên ánh sáng tích cực sẽ giúp cá nhân dễ đạt sự hài lòng trong quá trình hoàn thành công việc.

Sự cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn LED nhân tạo trong văn phòng làm việc là rất quan trọng. Vì vậy, mỗi chúng ta nên tạo môi trường với trạng thái thoải mái nhất, cường độ sáng thích hợp nhất. Vừa rồi là thông tin về “Thiết kế ánh sáng đèn LED cho văn phòng làm việc”. Mong rằng bạn sẽ thấy nó bổ ích. Nếu bạn cần hỗ trợ tìm sản phẩm đèn LED chất lượng, phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ đến số 0904.606081.