Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Một trong các vấn đề mà mọi người phải đối mặt khi lựa chọn cột đèn chiếu sáng ngoài trời đó chính là khó lựa chọn được một sản phẩm chất lượng. Rất nhiều cơ sở cung cấp cột đèn vì chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng bán các sản phẩm kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.
Để mua được loại trụ đèn phù hợp tiêu chuẩn bạn cần lựa chọn dựa trên các yếu tố như: độ cao của trụ, đồ dày, đường kính gốc trụ, đường kính đỉnh trụ và chiều dày lớp mạ.
Ngày nay, loại trụ đèn cao áp mạ kẽm là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu ở các đô thị lớn. Loại đèn này có rất nhiều điểm ưu việt hơn so với các loại trụ khác như cột bê tông ly tâm hay cột thép tròn truyền thống.

Trụ đèn cao áp có thiết kế đặc biệt
Đèn cao áp có cấu tạo cột trụ bằng côn trong hoặc bát giác côn. Với kiểu thiết kế này sẽ làm giảm tiết diện chịu lực trên bề mặt thân trụ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, kiểu thiết kế này còn giúp giảm được kha khá chi phí nguyên vật liệu đầu vào nên giúp giá thành phẩm rẻ hơn so với các loại trụ có cấu tạo ống thẳng.

Cách chọn mua trụ đèn đường cao áp
Nên chọn loại trụ đèn nào, của thương hiệu nào, giá bao nhiêu luôn là những vấn đề khiến người tiêu dùng phải đau đầu. Với vô số các lựa chọn khác nhau người tiêu dùng dần trở nên hoang mang, không biết nên chọn mua loại sản phẩm nào. Chưa kể, có nhiều cơ sở còn cung cấp hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận cao.
Chính vì vậy, khi mua trụ đèn bạn nên tìm đến một thương hiệu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng nhất. Tại các địa chỉ này thường sẽ có một đội ngũ kỹ thuât tư vấn và hướng dẫn cho bạn chọn được loại trụ đèn phù hợp.

Ưu nhược điểm của Trụ đèn cao áp
Ưu điểm: Với lớp mạ kẽm nóng cùng bề mặt chống rỉ giúp loại trụ đèn này có độ bền cao hơn và chống chịu được các thay đổi khắc nghiệt của môi trường. Nhờ bề mặt được mạ nhúng kém ở nhiệt độ cao nên trụ có khả năng chịu nhiệt tốt.
Với chất liệu thép nguyên chất cùng kết cấu cực kì chắc chắn, trụ có thể chịu được gió có áp lực cao cỡ cấp 12. Vì vậy có thể đảm bảo không ảnh hưởng tới vấn đề an toàn giao thông.
Nhược điểm:
Một trong các nhược điểm của loại đèn này chính là việc thi công lắp đặt tương đối khó khăn do đèn có độ cao lớn, từ 6 – 12m. Vi vậy, khi lắp đặt cần phải dùng xe cẩu để vận chuyển, khiến chi phí vận chuyển tương đối cao.

Ưu nhược điểm của loại đèn led cao áp ngoài trời
5 (100%) 2 votes
.
.
.
.
Share This