fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Sau khi tiếp nhận ý kiến Khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng tìm kiếm các biện pháp khắc phục, đổi mới chính mình. Và hôm nay, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới chính thức thông báo về các kênh thông tin chính thống đại diện cho tiếng nói của Công ty. Trên một nền tảng mới, thân thiện, thống nhất và hoàn chỉnh, NVC Lighting hi vọng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía Khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kể từ 09/2012, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp NVC – NEW VISION tại Việt Nam. Qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp về “Thương hiệu đèn NVC Lighting” vững chắc trong lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm.

>> Khách hàng quan tâm: Công ty THHH Ánh Sáng Tầm Nhìn MớiThương hiệu đèn NVC.

Vấn đề đặt ra

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, việc cập nhật thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các nền tảng online, các kênh truyền thông đại chúng là rất cần thiết và quan trọng. NVC thấu hiểu rằng việc đem lại cho khách hàng những kênh thông tin mới nhất, với nội dung phong phú, đa dạng một cách nhanh chóng và thuận tiện là ưu tiên hàng đầu.

>> Có thể bạn quan tâm: Tầm nhìn – Sứ mệnh của NVC Lighting hướng tới Khách hàng.

Và giải pháp của NVC

Trong suốt thời gian vừa qua, nhận thấy nhiều bất cập trong việc truyền tải thông tin tới khách hàng qua các kênh truyền thông, đội ngũ kỹ thuật NVC đã liên tục xây dựng và đổi mới.

Bắt kịp với nhịp sống công nghệ, NVC chính thức ra mắt giao diện website hoàn toàn mới, tăng cường tính trải nghiệm và thực tiễn với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tích cực xây dựng các kênh nội dung trên mạng xã hội, nhằm mang tới những trải nghiệm và tương tác gần gũi hơn tới Khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của NVC luôn sẵn sàng online và hỗ trợ khách hàng trực tuyến khi có yêu cầu giải đáp.

Hiện nay, Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới đã triển khai các kênh thông tin chính thống dưới đây, kính mong Quý khách hàng lưu tâm:

1. Website: https://nvc-lighting.com.vn/

Hình ảnh website chính thức của NVC Lighting Việt Nam

Hình ảnh website chính thức của NVC Lighting Việt Nam

2. Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/NVCLightingVietNam/

3. Google Plus Page: https://plus.google.com/103050984878198182931

Các số điện thoại liên hệ trực tiếp với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng tiếp nhận và giải quyết vấn đề:

1. Văn phòng: 043.971.2082

2. Hot-line: 0904.60.60.81

Ngoài ra, các số điện thoại thuộc Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Kế toán, Bộ phận Marketing đều được NVC thông báo tường tận tới từng Khách hàng.

Trên đây là các kênh thông tin chính thức và duy nhất của Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới tính tới thời điểm hiện tại.

Những khó khăn mong muốn sự san sẻ từ phía khách hàng

Thị trường đèn chiếu sáng ở Việt Nam đang ngày càng sôi động với nhu cầu ngày càng gia tăng. Việc Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đèn NVC tại Việt Nam không tránh khỏi bị các đơn vị tổ chức hoặc cá nhân có ý đồ xấu làm hại. Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của Khách hàng, NVC kính mong quý khách hàng lưu tâm tới các cảnh báo dưới đây.

Hiện nay, xuất hiện một loạt các website giả mạo nhằm đăng tải thông tin không đúng sự thật, phá hỏng hình ảnh Công ty, hoặc có ý đồ lừa đảo khách hàng. Có thể kể đến một số website dưới đây để Quý khách hàng lưu ý tránh xa:

1.

2. http://www.nvcvn.com/

Nghiêm trọng hơn còn xuất hiện việc làm giả sản phẩm của NVC, gây thiệt hại cho Khách hàng và cho chính Công ty.

Vậy NVC kính mong Quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ NVC bằng việc cập nhật thông tin qua các kênh mà NVC đã thông báo ở trên để nhận được những sản phẩm chính hãng tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.

NVC xin chân thành cảm ơn!

NVC Lighting Việt Nam – Phụng sự hết mình vì quyền lợi Khách hàng!

Thông báo về các kênh thông tin chính thống, đại diện của Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới – NVC Lighting Việt Nam
5 (100%) 44 votes
.
Share This